แนวทางการเล่นสลากกินแบ่งลาว

เรียกอย่างเป็นทางทางการว่าสลากกินแบ่งปรับปรุงภาษาลาวเรียกว่า “ลอตเตอรี่พัดทะท้องนา” ถูกตั้งด้วยหน่วยงาน รัฐวิสาหกิจของรัฐบาลลาว สำหรับในการ

ออกสลาก นี้เพื่อส่งเสริมกิจกรรมต่างๆแล้วก็นำรายได้เข้า รัฐบาลลาว เป็นต้นแบบเดียวกันกับที่ปฏิบัติการในที่ทำการ หวยรัฐบาล ของ รัฐบาลลาว หรือ สลากกินแบ่งลาว สลากกินแบ่งลาวออนไลน์

การออกรางวัล สลากกินแบ่งลาว

ออกรางวัล ด้วยการถ่าย ทอดสดผ่านสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์แห่งชาติลาวช่อง 1 (ทชล.1) และก็ สถานีวิทยุของประเทศลาว และก็ทาง Youtube หรือ Facebook ตามเพจที่ ถ่ายทอดสด ต่างๆรวมทั้ง Superlot ออกรางวัล ทุกเมื่อเชื่อวันพุธ เวลา 20:30 น. ตามเวลาไทย จะใช้เลข 3 แล้วก็ 2 หลักด้านหลังของ ผลรางวัล เลข 4 ตัว มาใช้เป็น ผลออกรางวัล ของ สลากเขียนขาย สลากเครื่องขายอัตโนมัติ รวมทั้ง สลาก SMS รางวัลของสลากกินแบ่งลาว เลขที่ออก ผลรางวัล จะมีเลข 4 จำนวน มี 3 รางวัลหมายถึงเลข 4 ตัวตรง เลข 3 ตัวด้านหลังตรง และก็เลข 2 ตัวด้านหลังตรง สามารถดูกรงวัน

ลอตเตอรี่ชุดลาวออนไลน์

ซื้อลอตเตอรี่ สลากกินแบ่งชุดลาว เพียงชุดละ 120 แต่ว่าสามารถลุ้น รับรางวัลสูงถึง 6 รางวัล ให้สิทธิ์การ ซื้อสลากกินแบ่งชุด ลอตเตอรี่ลาวออนไลน์ 1 รางวัล มีถูกเลข 4 ตัวตรงและก็ รับรางวัลมากถึง 120,000 บาท

การออกรางวัล ลอตเตอรี่ลาวออนไลน์

ลอตเตอรี่ปรับปรุง ออกรางวัล ทุกวี่วันพุธ เวลา 20:00 น. การออก ผลรางวัล จะใช้เลข 4 ตัวของ สลากกินแบ่งลาว มาเป็นผม ออกรางวัล เป็นจะใช้เลข 3 ตัวด้านหลังเป็น ผลรางวัล 3 ตัวบน 2 ตัวหน้าจะเป็น ผลรางวัล เลข 2 ตัวด้านล่าง โดยจะมี 6 ต้นแบบร่วมกัน ดังต่อไปนี้

3 ตัวบน จะใช้เลข 3 ตัวด้านหลังของลอตเตอรี่ปรับปรุงหรือสลากกินแบ่งลาวสำหรับในการออกรางวัล เป็นเลข 953 ตามรูป ตำแหน่งจะต้องเรียงตรงกันอีกทั้ง 3 ตัว

  • 3 ตัวบนโต๊ด ใช้เลข 3 ตัวด้านหลังของลอตเตอรี่ลาวสำหรับในการออกรางวัล จะต้องมีเลขราวกับเลข 3 ตัวด้านหลัง แต่ว่าตำแหน่งไม่เรียงตรงกัน หรือสลับที่กัน2 ตัวบน จะใช้เลข 2 ตัวด้านหลังของขวัญ 4 ตัวของสลากกินแบ่งลาว ตามหน้าที่จะต้องตรงแล้วก็เรียงแบบเดียวกัน เป็นเลข 53 ตามรูแบบอย่าง
  • 2 ตัวด้านล่าง จะใช้เลข 2 ตัวหน้าของขวัญ 4 ตัวของสลากกินแบ่งลาว ตามหน้าที่จะต้องตรงรวมทั้งเรียงเช่นเดียวกัน เป็นเลข 69 ตามรูปภาพแบบอย่าง
  • วิ่งบน เลข 1 ตัวจำต้องตรงกับเลขใดเลขหนึ่งของเลข 3 ตัวสุดทายของขวัญเลข 4 ตัวของสลากกินแบ่งลาว วิ่งข้างล่าง เลข 1 ตัวจำเป็นต้องตรงกับเลขใดเลขหนึ่งของเลข 2 ตัวหน้าของขวัญเลข 4 ตัวของ สลากกินแบ่งลาว

ลงทะเบียนเป็นสมาชิก SUPERLOT

เปิดรับ สมัครชิกใหม่ เว็บไซต์ขายสลากกินแบ่งลาวออนไลน์ superslot ครบวงจร ที่สุด ปี 2021 มีเกมส์พนันออนไลน์ให้เลือกเล่นเป็นอย่างยิ่ง สมัครสมาชิกด้วย ระบบออโต้ ผ่านหน้าเว็บ superslot ได้อย่างสะดวกเร็วทันใจ ฝาก ถอน ด้วยระบบออโต้ ทำรายการด้วยตัวเองใช้เวลาไม่ถึง 3 นาที รองรับการเล่น อีกทั้งคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต โทรศัพท์มือถือ โปรโมชั่นสมัครสมาชิก เป็น สมาชิกใหม่ รับโบนัส 50% ให้บริการด้วยความ ซื่อตรง บริสุทธิ์ใจ ไม่มีอันตราย เชื่อถือพวกเรา